PHÁT ĐỘNG CUỘC THI STEAM SÁNG TẠO VỚI RÁC THẢI NHỰA KHỐI TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CÁT HẢI

//PHÁT ĐỘNG CUỘC THI STEAM SÁNG TẠO VỚI RÁC THẢI NHỰA KHỐI TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CÁT HẢI

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI STEAM SÁNG TẠO VỚI RÁC THẢI NHỰA KHỐI TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CÁT HẢI

           Sáng 01/6/2024, tại Trường TH&THCS Văn Phong, Văn phòng Ban quản lý Khu dự trữ sinh cây quần đảo Cát Bà kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cát Hải phát động Cuộc hội thoại Steam sáng tạo với rác nhựa qua đó tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ sung và sáng tạo cho học sinh và giáo viên huyện Cát Hải, giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tái chế rác thải nhựa và sáng tạo trong dạy và học; Ứng dụng sáng tạo STEAM trong dạy và học từ khối tiểu học đến THCS.

         Tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ sung và sáng tạo cho sinh viên và giáo dục huyện Cát Hải, giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tái chế rác thải nhựa và sáng tạo trong dạy và học; Ứng dụng sáng tạo STEAM trong dạy và học từ khối tiểu học đến THCS.

         Khơi dậy tinh thần lao động tích cực, tạo sự gần gũi, ứng xử tốt với thiên nhiên, bảo vệ môi trường của học sinh; góp phần xanh hóa trường lớp, cải tạo cảnh quan nhà trường và giáo dục tinh thần tự giác trong công việc trồng rừng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh trong nhà trường.

          Thông qua hoạt động giới thiệu, quảng bá các hình ảnh, giá trị đa dạng sinh học, cảnh quan, sinh thái, văn hóa, lịch sử Khu Dự trữ sinh quần quần đảo Cát Bà nói riêng đến các em học sinh, phụ huynh và các giáo viên.

 

 

         Sản phẩm dự phòng này là bộ sản phẩm bao gồm: các mô hình, sản phẩm, vật dụng, giáo cụ trực quan, tranh vẽ… tận dụng từ các sản phẩm nhựa, vật liệu qua sử dụng trong sinh hoạt gia đình, học tập, trường lớp, sản xuất như vỏ chai nhựa, vỏ nhựa cũ, túi nilon, chất thải nhựa trong quá trình sản xuất… với mục tiêu: làm sản phẩm tái chế – thay thế – bảo vệ môi trường – ứng dụng vào công việc dạy và học trong các môn học và các hoạt động giáo dục giáo dục giáo dục (tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Khu dự trữ sinh quần quần đảo Cát Bà). 

Hồ sơ dự thi theo địa chỉ Website: https://drive.google.com/drive/folders/1_OGxCLtf0LpU3FlLupxLTWOyhygDWvxS?usp=sharing

( Group up hồ sơ dự phòng lên liên kết Driver với cấu trúc giống như thư mục mẫu có trong Driver).

Thời gian nhận bài, sản phẩm dự phòng từ ngày 01/6 đến hết ngày 30/9/2024. Cuộc họp dự kiến ​​chung này sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2024.

By | 2024-06-05T08:55:53+07:00 June 5th, 2024|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment